Mua hàng liên hệ: 1900 6482
5 lý do nên chọn Mật Nhân Tuệ Linh:
- Nguồn dược liệu hoàn toàn tự nhiên, đúng mùa vụ, cho chất lượng tốt nhất.
- Chế biến bằng máy mọc hiện đại, với sự giám sát của các chuyên gia đầu ngành giúp sau chế biến dược liệu có hàm lượng dược chất cao nhất.
- Quá trình bảo quản hoàn toàn không dùng diêm sinh, không dùng chất chống nấm, an toàn cho sức khỏe.
- Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng ở viện dược liệu.
- Đã được hàng triệu người tin dùng và cho kết quả tốt.
Thông tin:
Tên khoa học: Eurycoma longifolia Jack, họ Thanh thất (Simaroubaceae).
Tên khác: Bách bệnh, Bá bệnh, Mật nhơn, Lồng bẹt, Tho nan.
Nơi thu hái:
Chuyên gia thẩm định: Cử nhân sinh học Ngô Văn Trại (Nguyên chuyên gia phân loại thực vật – Viện Dược liệu)
Hình thái cây: Cây nhỏ có cành. Lá kép lông chim lẻ gồm 10 đến 36 đôi lá chét, hầu như không có cuống, hình trứng dài, dày, nhẵn hoặc có lông ở mặt dưới. Hoa và bao hoa phủ đầy lông. Quả hạch màu đỏ, nhẳn, hơi thuôn dài, đầu tù và cong, mặc trong có lông thưa và ngắn. Một hạt, trên mặt hạt có nhiều lông ngắn.
Mô tả dược liệu: Rễ trụ hình tròn, đường kính từ 2.0 đến 8.5cm, hơi cong, bị chặt thành đoạn 40-50cm. Mặt ngoài màu vàng nâu, trơn hay hơi xù xì, có rễ con. Mặt cắt ngang màu trắng ngà, có lớp bần mỏng, không nhìn thấy vân đồng tâm. Chất cứng khó bẻ gãy. Khi bào chế, mật nhân được rửa sạch, thái nát mỏng, sao vàng.
Mật nhân thái lát
Công dụng:
- Kích thích tiêu hóa, lợi mật, trị giun.
- Giải độc rượu, chữa lưng đau mỏi do thấp.
- Tăng lượng testosteron, kích thích sinh dục nam.
- Kháng kí sinh trùng sốt rét.
Đối tượng sử dụng:
- Người muốn cải thiện chức năng sinh lý.
- Người bị khí hư, huyết kém, ăn uống không tiêu, trong ngực có cục tích, gân đờ, xương yếu, chân tay tê đau, nôn mửa, tả lỵ, tứ thời cảm mạo.
- Người bị say rượu, ngộ độc do uống nhiều rượu.
- Phụ nữ nhức mỏi, đau lưng, đau bụng kinh.
Chú ý: Không dùng cho phụ nữ có thai.
Cách dùng:
- Bổ dương, tăng cường chức năng sinh lý: ngâm rượu trắng 40o. Ngâm 20 ngày là có thể uống được.
- Chữa say rượu, ngộ độc rượu, sốt: Mật nhân khoảng 20g, sắc uống.
- Kích thích tiêu hóa, chữa khó tiêu, nôn mửa: Mật nhân khoảng 12g sắc uống.
Bản quản:
Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, tránh mốc mọt.
Quy cách đóng gói: túi 500g
Ngày sản xuất:
Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Tốt nhất nên dùng trong 2 tháng sau khi mở bao bì.
Tiêu chuẩn dược điển Việt Nam IV.
Chất chiết được ≥ 3.0%, hàm ẩm ≤ 12.0%, tro toàn phần ≤ 2.5%.
* Chú ý: Để tìm hiểu kĩ hơn, tham khảo tại: www.duoclieutuelinh.com